NHẬN LÀM MÁI NHÀ KHUNG KÈO HỘP KẼM, HỘP INOC LỢP NGÓI, TÔN

Uncategorized

Chuyên gia công cơ khí, lắp đặt các loại mái nhà lợp ngói làm bằng hộp kem, ống kẽm- Thi công mái nhà làm bằng hộp inoc. lợp ngói. Nhận thi công mái tôn trên địa bàn Hà Nội. Các hạng mục thi công mái tôn bao gồm: Mái tôn cách nhiệt, Mái tôn chống nóng, Mái tôn chống ồn, Mái Tôn nhà xưởng, Mái tôn nhà phố, Mái tôn nhà cấp 4…. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tôn và khung thép khác nhau. Do vậy, để có bảng giá làm mái tôn chi tiết nhất theo nhu cầu của quý khách, hãy liên hệ cho kỹ sư của chúng tôi để được tư vấn và đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất cho từng công trình.
Các tấm lợp tôn được sản xuất từ các vật liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, Quý khách cần phải cân nhắc dựa trên những ưu nhược điểm đó để phù hợp nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính cũng như những mong muốn về vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Kỹ sư của chúng tôi luôn ở đây để có những giải pháp cho công trình của bạn.

Bấm vào hình xem ảnh lớn

ĐƠN VỊ THI CÔNG MÁI NHÀ LỢP NGÓI & LỢP TÔN

THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC LÀM MÁI TÔN

Một số sản phẩm mái tôn tôn lạnh, tôn 3 lớp phổ biến hiện nay trên thị trường cho quý khách tham khảo thêm.

  • Mái tôn giả ngói cách nhiệt tôn lạnh, tôn 3 lớp.
  • Tấm lợp sóng ngói cách nhiệt tôn lạnh, tôn 3 lớp.
  • Tấm lợp sóng vuông tôn lạnh, tôn 3 lớp.
  • Tấm lợp sóng công nghệ tôn lạnh, tôn 3 lớp.
  • Tấm lợp cách âm cách nhiệt tôn lạnh, tôn 3 lớp

Bảng giá trên là bảng giá để tham khảo, chi phí thực tế còn tùy thuộc vào từng công trình. ( giá tốt hơn dành cho các công trình có khối lượng thi công lớn)

Chúng tôi có đủ kinh nghiệm, cơ sở vật chất để phục vụ nhanh nhu cầu THI CÔNG MÁI TÔN trọn gói của quý khách hàng. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

BẢNG GIÁ LÀM MÁI TÔN TRỌN GÓI MANG TÍNH THAM KHẢO

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI 

Công ty Tươi Sáng. Nhận xây nhà trọn gói bao thầu vật liệu- Xây nhà trọn gói bao thầu nhân công- Nhậ thi công hoàn thiện trát ốp lát nhà chung cư, biệt thự liền kề…- Nhận thi công sửa chữa cải tao nhà ở – Thi công sửa chữa điện nước nhà dân – Làm khung kèo sắt mái nhà, khung inoc mái nhà, mái tôn- Thi công trần thạch cao- Thi công làm sàn gỗ, trang trí nội thất….

Hotline: 096.2345.034